Vợ tiền đạo Paollo cố nén nỗi đ.a.u: “Tôi không thể chìm vào nỗi buồn mà phải cố tỉnh táo để đưa anh ấy về quê”

Mặc dù rất đau buồn nhưng vợ của tiền đạo Paollo Madeira Olivera không che phép mình ngã quỵ vào lúc này, cô phải thật tỉnh táo để đưa anh về với quê nhà, nơi mà anh không còn cô đơn.

Tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Y Dược – HAGL, Tammy – vợ tiền đạo Paollo Madeira Olivera – chia sẻ đầy xót xa về cảm xúc khi đột ngột mất đi người chồng thân yêu ở nơi đất khách quê người: “Tôi rất buồn, tôi chỉ muốn về nhà để đưa anh ấy về với người thân. Mọi thứ rất khó khăn nhưng giờ đã ổn hơn một chút với tôi rồi. Tôi nhận được nhiều tin nhắn động viên từ gia đình và người thân nhưng bạn biết đấy, mọi thứ không dễ dàng với tôi.


Tôi có rất nhiều giấy tờ phải lo vào lúc này. Để hoàn thành chúng, tôi buộc phải tỉnh táo. Tôi không thể chỉ chìm đắm vào nỗi buồn lúc này. Chúng tôi cần phải đưa anh ấy về nước. Nhưng để hoàn thành giấy tờ không dễ bởi bất đồng ngôn ngữ. Tôi cũng ở Việt Nam được chưa lâu”.

Cô kể lại khoảnh khắc bàng hoàng khi nhận tin chồng mình đã qua đời trong vụ tai nạn giao thông chiều ngày 12/8.“Khi nghe tin thì tôi đang ở nhà. Một người bạn ở Đà Nẵng đã gọi cho tôi thông báo Paollo đã mất. Tôi không tin đó là sự thật, chỉ biết khóc nức nở. Một vài người xung quanh đến và ôm tôi vào lòng. Mẹ của một cầu thủ sau đó đã đưa tôi đến học viện. Sau đó, tôi cùng một vài người đến hiện trường vụ tai nạn. Lúc ấy, tôi không biết họ sẽ đưa mình đi đâu. Tôi cứ nghĩ họ đưa tôi đến bệnh viện nhưng thực tế tôi được đưa tới hiện trường. Tôi thấy chiếc xe ở đó. Tôi bị sốc nặng với những gì mình được chứng kiến. Mọi thứ lúc đó thật khó khăn với tôi”.

Vợ của Paollo không nói được tiếng Việt. Trong giây phút đau thương, cô không biết phải trò chuyện cùng ai…

Tiền đạo Paollo Madeira Olivera cùng trợ lý Dương Minh Ninh và bác sĩ Đào Trọng Trí là 3 thành viên CLB HAGL không may qua đời trong một vụ tai nạn tại Gia Lai vào chiều ngày 12/8. Theo nguyện vọng của gia đình, thi thể của Paollo sẽ được đưa về nước.

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *